Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm độc đáo

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm độc đáo

Rất nhiều người đều biết những điều cơ bản để chụp ảnh sản phẩm như sử dụng một phông nền trắng, sử dụng chân máy, tạo background ngoài vùng ảnh rõ, tối ưu khẩu độ của lens máy ảnh,…Nhưng làm cách nào để chụp được những bộ ảnh độc đáo thì thật là một điều không dễ dàng. Làm cách nào để những bức ảnh này khác những bức ảnh thông thường khác. Một điều thường thấy là những bức ảnh như vậy xuất hiện ở những thương hiệu lớn có nguồn tài chính dồi dào để đầu tư cho chụp ảnh. Chụp ảnh Đà Nẵng rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm độc đáo, giá cả hợp lý.

Một số bí quyết để chụp ảnh sản phẩm độc đáo.
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm độc đáo
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm độc đáo

Những bức ảnh độc đáo thường được tạo ra bởi những nhiếp ảnh nổi tiếng hay đôi khi cũng được tạo ra bởi những nhiếp ảnh nghiệp dư sáng tạo. Những Quy tắc chụp ảnh thông thường giúp ích rất nhiều để chụp ra những bức ảnh đẹp, nhưng có khi chúng ta lại phá vỡ nó để tạo ra những sự khác biệt. Đó chính là bí quyết để tạo ra những bức ảnh sản phẩm độc đáo. Nếu như bạn không chắc về khả năng của mình thì làm sao để phá vỡ những nguyên tắc này mà vẫn có thể có những bức ảnh đẹp. Sau đây là một số lời khuyên cho bạn.

Treo sản phẩm lên.

Một cách chụp trông có vẻ kì lạ nhưng rất hiệu quả đó là treo sản phẩm lên. Bạn có thể treo sản phẩm theo chiều ngang, chiều dọc thậm chí là nằm nghiêng, lộn ngược; bất cứ góc độ nào bạn có thể nghĩ ra và treo được. Bạn có thể đổi nơi treo như trong nhà, ngoài trời, trên cây,…. Và hãy chụp sản phẩm như bạn đang chơi đùa vời chúng. Dây treo sản phẩm cũng có thể phá cách như dây thừng, dây điện, dây cỏ,…Ánh sáng cũng nên được chú ý để có một bức ảnh đẹp độc đáo.

Tìm những góc chụp lạ.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm độc đáo

Tìm những góc chụp lạ.

Thường những người chụp ảnh hay sử dụng chân máy để cố định góc chụp sau khi đã xác định được góc độ tối ưu. Tuy nhiên, ta có thể cất chiếc chân máy đi và cho mình được thoải mái chụp với nhiều góc độ khác nhau, chụp ngẫu hứng có thể không đạt được những tỷ lệ vàng của chụp ảnh nhưng có thể sẽ mang cho bạn những bức ảnh rất bất ngờ.


Thử chụp vài ảnh cận cảnh

Vài hình ảnh cận cảnh luôn là điều cần thiết trong bộ ảnh của bạn. Nó có thể là điểm nhấn và tạo sự thu hút với ánh mắt của người nhìn. Lưu ý khi chụp ảnh cận cảnh là độ nét của ảnh phải rõ để tất các chi tiết dù nhỏ nhất cũng được hiện lên trong ảnh.

Tạo sự kì quoặc cách sử dụng sản phẩm

Sáng tạo các cách sử dụng khác lạ cho sản phẩm của bạn và đưa chúng vào trong ảnh. Có thể là cách sử dụng gây sốc, bất ngờ mà mọi người không nghĩ đến. hãy liệt kê ra tất cả những ý tưởng của bạn và sau đó chọn những ý tưởng tiềm tàng mà có thể cho ra một shoot ảnh độc đáo. Thiết kế thêm trang phục và trang trí cho bức ảnh để ý tưởng có thể được minh họa tốt nhất trong ảnh sản phẩm.

Kết hợp những background thú vị.
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm độc đáo
Phông nền độc đáo

Những background đơn giản như phông trắng hay những phông màu khác hay được sử dụng để tập trung sự chú ý vào sản phẩm. Tuy nhiên, việc sử dụng một phông nền độc đáo kết hợp đồ trang trí có thể gây ra sự thú vị và sự them muốn sản phẩm.

Đặt sản phẩm lên một bề mặt phản chiếu.

Những hình ảnh phản chiếu sẽ giúp tạo chiều sâu cho sản phẩm và tạo sự thu hút huyền bí. Bạn có thể sử dụng một tấm gương hay sử dụng kĩ thuật manipulation để đặt sản phẩm lên mặt nước cũng là môt cách làm tuyệt vời. Sử dụng ánh sáng để tăng cường sự phản chiếu và chỉnh sửa sau chụp hình để mang lại nhiều cảm giác hơn.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm độc đáo
Chụp ảnh trên nước

Tại sao bạn lại chọn chúng tôi là đơn vị chụp hình sản phẩm độc đáo.

+ Đội ngũ nhân viên chụp hình yêu nghề, năng động, sáng tạo để có những góc chụp mới lạ cho ra những khuôn hình chuẩn và ấn tượng nhất.

+ Bắt được những góc hình đẹp, tạo nên sự sang trọng quý phái cho sản phẩm.

+ Luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để tạo thành những sự khác biệt trong các khung hình để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

+ Miễn phí các dịch vụ chỉnh sửa ảnh Photoshop, đóng logo vào ảnh, chỉnh sửa kích thước ảnh, đổi tên hàng loạt.

+ Giá cả hợp lý theo sự thỏa thuận với khách hàng.

Cam kết của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải ngiệm dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ tận tâm.

+ Cam kết đúng hẹn: mang đến sự chủ động cho quý khách hàng trong mọi tình huống

+ Cam kết làm được: thiết kế chụp ảnh theo đúng yêu cầu của khách hàng

+ Tiết kiệm chi phí: các gói dịch vụ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

+ Hỗ trợ lâu dài: hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.

+ Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ sử dụng đều được xuất VAT theo yêu cầu.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy để lại thông tin liên lạc để đội ngũ nhân viên của Chụp ảnh Đà Nẵng liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

Hotline: 098 773 71 61
Address: 81 Yên Bái - Hải Châu - Đà Nẵng

 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét